Cách sử dụng SnapTik App để tải video TikTok không logo

Tìm hiểu về SnapTik App là gì và cách sử dụng SnapTik App để tải video TikTok không logo hiệu quả nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Hiện tại thì TikTok là một mạng xã hội được nhiều người sử dụng, trong quá trình sử dụng ứng dụng này thì chúng ta có thể lưu bất kỳ video TikTok của người khác về điện thoại của mình.

Tuy nhiên, video sau khi tải về máy thường bị dính logo Watermark, chính vì điều này có rất nhiều ứng dụng cho phép mọi người xóa bỏ logo Watermark của video TiKTok, một trong số đó có SnapTik. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải và xóa logo video TikTok trên SnapTik, mời các bạn cùng tham khảo.

snaptik

SnapTik là gì?

SnapTik là ứng dụng cho phép bạn tải video đã xóa logo từ TikTok. Bạn có thể tải SnapTik trên web hoặc qua ứng dụng mobile.

Tải SnapTik miễn phí và không cần đăng nhập để sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng có chứa quảng cáo. Phần lớn người dùng thích SnapTik bởi nó dễ dùng và xóa logo trong video hiệu quả. Vì thế, họ không thấy phiền với quảng cáo.

Lợi ích khi sử dụng SnapTik

Lợi ích chính khi dùng SnapTik là có thể tải và lưu video TikTok không có logo. Lợi ích thứ hai là xóa logo.

Một số nhà sáng tạo chỉ muốn dùng app TikTok để tạo nội dung video nhưng họ cũng muốn chia sẻ nó lên mạng xã hội. Với SnapTik, bạn có thể tải clip mà không bị đính kèm bất kỳ liên kết nào trỏ lại TikTok. Bằng cách này, bạn có thể truy cập tất cả tính năng trên app TikTok để tạo video mà không cho người xem biết bạn đã tạo nó trên nền tảng này.

Có thể tải clip TikTok không có logo cũng cho phép bạn xây dựng database cho nội dung. Bạn có thể lưu từng video vào file mà không có bất kỳ liên kết nào tới nền tảng mạng xã hội. Sau đó, clip đã lưu sẵn sàng cho bạn sử dụng để tạo nội dung mới bởi chúng không còn logo TikTok.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng SnapTik trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Google Play trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của kho ứng dụng, nhấn vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

Bước 3: Nhập từ khóa “SnapTik” rồi ấn vào nút Tìm kiếm. Hoặc ấn vào nút tải phía bên trên.

Bước 4: Ở phần tải của ứng dụng này, hãy chạm vào nút Cài đặt.

Bước 5: Chờ đợi một lát để quá trình download ứng dụng về điện thoại được hoàn tất, sau đó nhấn vào nút Mở để bắt đầu sử dụng SnapTik.

Hướng dẫn xóa logo video TikTok bằng SnapTik

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên, sau đó đi tới video mà bạn muốn tải về điện thoại của mình.

Bước 2: Trong video tải về, ấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía bên phải màn hình.

Bước 3: Tại khung cửa sổ Gửi đến, hãy chạm vào nút Sao chép liên kết.

Bước 4: Trở lại giao diện chính của điện thoại, rồi mở ứng dụng SnapTik.

Bước 5: Ở giao diện chính của ứng dụng khi này, tại ô Nhập link video đã tự động paste link liên kết của video TikTok mà chúng ta vừa mới sao chép.

Để lưu lại video không dính logo về điện thoại của mình, thì nhấn vào nút Tải video (không logo).

Bước 6: Đợi trong giây lát để quá trình xóa logo của video được hoàn thành, sau đó chạm vào nút Mở và bắt đầu xem video TikTok không có logo Watermark.

Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể tải và xóa logo Watermark trên video TikTok bằng ứng dụng SnapTik, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!