ĐẠO MỘ KÝ - THÔNG BÁO ĐÓNG SẢN PHẨM

Các Nhà Thám Hiểm thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép Ban quản trị game Đạo Mộ Ký gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các Nhà Thám Hiểm đã đồng hành cùng Đạo Mộ Ký trong suốt thời gian qua.

Chúng ta đã đi qua một chặng đường vui vẻ cùng nhau với rất nhiều bạn bè, khoảnh khắc cùng bạn bè săn boss, những trận PK nảy lửa ở Tầng Lăng Chiến, những ngày tháng say mê cùng bạn bè khám phá lăng mộ bí hiểm … Với thời gian đó, hẳn rằng Đạo Mộ Ký đã để lại trong lòng chúng tình cảm đặc biệt và những kỷ niệm không thể quên.

Mặc dù vậy, niềm vui nào rồi cũng có hồi kết, bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tan. Ban quản trị rất buồn khi phải thông báo chính thức ngưng phát hành sản phẩm Đạo Mộ Ký vì một số lý do khách quan sau:

✅ Phiên bản hiện tại đã cũ và không thể tiếp tục update.

✅ Sản phẩm gặp một số lỗi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi mà NSX không thể khắc phục triệt để.

BQT xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các Nhà Thám Hiểm đã dành nhiều yêu mến, nhiệt huyết, cũng như thời gian gắn bó cùng Đạo Mộ Ký. Dương Dương rất tiếc phải nói lời chào tạm biệt đến toàn thể các Nhà Thám Hiểm. Mong rằng, Đạo Mộ Ký sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng người chơi!

Lịch trình đóng sản phẩm như sau:
- 10:00 Ngày 15/05/2020 đóng toàn bộ các kênh thanh toán.
- 10:00 Ngày 28/05/2020 chính thức ngừng cung cấp dịch vụ

Chính sách hỗ trợ chuyển game:

Đăng ký hỗ trợ chuyển game tại đây: https://hotro.sohagame.vn/ (Chọn tạo báo lỗi, chọn game Đạo Mộ Ký, chọn mục "Ý Kiến Đóng Góp"). Để hỗ trợ nhanh nhất, bạn ghi nội dung phiếu theo cú pháp: Hỗ trợ chuyển game - Tên nhân vật ở game muốn chuyển: <Điền tên nhân vật>  - Server: <Điền server>

Danh sách các game hỗ trợ chuyển game từ Đạo Mộ Ký và chi tiết quà hỗ trợ:

 

Hỗ trợ chuyển game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile:

 

Hỗ trợ chuyển game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

 

Hỗ trợ chuyển game Vệ Thần Mobile

 

Hỗ trợ chuyển game Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile

Thời gian tiếp nhận hỗ trợ: 

+ Từ 15/05 – 15/06 ( sau thời gian này sẽ không nhận hỗ trợ nữa )

Một lần nữa Đạo Mộ Ký gửi lời xin lỗi, cảm ơn chân thành đến các vị Nhà Thám Hiểm đã đồng hành cũng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

===============================

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140