Bóc Phốt là gì? Ý nghĩa của từ Dính Phốt trên Facebook 2022

Bóc Phốt là gì? Ý nghĩa của từ Dính Phốt trên Facebook 2022 là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Đaomoky.vn. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Bốc phốt, dính phốt… là những từ mà hiện nay trên Facebook, Youtube, … hay một số trang MXH khác mà nơi có rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng hàng ngày nghe thấy. Rất rất nhiều bạn đã inbox hỏi mình là Bóc phốt có ý nghĩa là gì? mà hiện nay rất nhiều người sử dụng.

Bóc phốt là gì?

Từ này có rất nhiều ý nghĩa và tuy thế tùy vào trường hợp mà các bạn sử dụng thì nó có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu các bạn nghe là một người nào đó đang bốc phốt 1 ai đó thì có nghĩa là người kia đang phanh phui những chuyện xấu, những việc làm mờ ám, lối sống tệ bạc, … thầm kín của người kia công khai cho tất cả mọi người cùng biết thì đó gọi là bốc phốt.

– Bên cạnh từ bốc phốt thì còn có từ dính phốt, là một người nào đó hay một sự việc nào vướng mắc những sai lầm, tật xấu, một việc làm xấu xa có ảnh hưởng tới người khác thì người đó gọi là dính phốt.

Trên Facebook hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng status bôi xấu nhau, thi nhau bêu rếu về 1 ai đó về những việc xấu mà họ đã mắc phải cho tất cả mọi người cùng biết. Tùy vào trường hợp sử dụng mà nó có ý nghĩa tích cực hay tiêu cực ảnh hưởng tới người khác.

Bình Luận

Trả lời